Ngành học Công nghệ Thực phẩm trường ĐH Bách khoa đạt chuẩn IFT Hoa Kỳ

Viết bởi : quantri - Ngày đăng : 09/04/2021
Share Button
Ngành học Công nghệ Thực phẩm trường ĐH Bách khoa đạt chuẩn IFT Hoa Kỳ
 
Sáng nay 8/4 tại HT A4, trước buổi họp giao ban toàn trường, PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng đã trao giấy khen tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. 
 
 
PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng đã trao giấy khen tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. 
 
Trước đó, vào tháng 9/2020, Tổ chức IFT Hoa Kỳ (Institute of Food Technologists) đã công nhận chương trình đào tạo Công nghệ Thực phẩm – Khoa Kỹ thuật Hóa học của trường đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo dục ĐH với các tiêu chí đặc thù dành riêng cho các ngành liên quan đến công nghệ thực phẩm trong 5 năm (2020-2025). Trường ĐH Bách khoa là trường đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đạt được chứng nhận này của IFT.
 
Các tiêu chuẩn được thông qua dựa trên những yêu cầu cần thiết đối với sinh viên ĐH chuyên ngành khoa học thực phẩm với các tiêu chí về chất lượng quản trị nhà trường, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, hợp tác doanh nghiệp… Được biết, IFT là tổ chức học thuật về khoa học và công nghệ thực phẩm có thẩm quyền và được các trường ĐH, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp công nhận rộng rãi trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm quốc tế. Các trường thành viên IFT là các trường ĐH uy tín trên khắp thế giới, bao gồm hơn 70 trường ở Mỹ và trên thế giới.
 
 
Trường ĐH Bách khoa là trường đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đạt được chứng nhận này của IFT
 
Các tập thể, cá nhân được nhận giấy khen Hiệu trưởng gồm: 
 
Tập thể: 
– Khoa Kỹ thuật Hóa học
– Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
 
Cá nhân: 
GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn (Bộ môn Công nghệ Thực phẩm)
TS. Hoàng Nam Hải(Bộ môn Công nghệ Thực phẩm)
 
Tin: P. QTTH-TT

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Mới nhất

|

Quan tâm nhất

Comments are closed.

Tin liên quan

Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy”

Nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2014 đến nay VP. Uni Italia - Đại sứ ...

Chương trình Hội thảo với chủ đề “Hoạt động liên kết Đại học-Công nghiệp trong bối cảnh Chuyển đổi số”

Hội thảo được tổ chức theo hình thức Hybrid: kết hợp giữa điểm cầu trực tiếp tại Trường Đại học ...

Thư ngỏ tài trợ Hội thảo với chủ đề “Hoạt động liên kết Đại học-Công nghiệp trong bối cảnh Chuyển đổi số”

Trước tiên, trường Đại học Bách Khoa xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn quý doanh nghiệp đã luôn ...

Thư mời tham dự Hội thảo với chủ đề “Hoạt động liên kết Đại học-Công nghiệp trong bối cảnh Chuyển đổi số”

Hội thảo với chủ đề “Hoạt động liên kết Đại học-Công nghiệp trong bối cảnh Chuyển đổi số” dự kiến ...

Ngành học Công nghệ Thực phẩm trường ĐH Bách khoa đạt chuẩn IFT Hoa Kỳ

Sáng nay 8/4 tại HT A4, trước buổi họp giao ban toàn trường, PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng ...

Nghiên cứu sinh trường Đại học Bách khoa sở hữu 21 bài báo quốc tế, 07 giải thưởng khoa học

Đó là Phạm Quốc Hậu, hiện là nghiên cứu sinh ngành Kỹ thuật Hóa học tại trường Đại học Bách khoa - ...

Sự kiện sắp tới
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 1
Hôm nay: 85
Tháng này : 2846
Tống lượng truy cập: 189223