Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật Bản năm 2024 trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

Viết bởi : Nguyễn Thị Phổ - Ngày đăng : 02/11/2023
Share Button

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo đến Quý thầy cô và các bạn sinh viên thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật Bản năm 2024 thuộc dự án AUN/SEED-Net như sau:

Số lượng: 10 suất cho tất cả các trường thành viên của dự án AUN/SEED-Net.

Quy trình nộp hồ sơ:

  • Bước 1: Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ đầy đủ đến cô Phổ – Phòng Quan hệ Đối ngoại qua email: ntpho@hcmut.edu.vn. Sau khi thu hồ sơ, Phòng Quan hệ Đối ngoại sẽ kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của từng hồ sơ theo quy định của Dự án AUN/SEED-Net. Việc đánh giá và xét chọn sau cùng sẽ do Văn phòng dự án và Trường tiếp nhận phía Nhật Bản quyết định.

Hồ sơ bao gồm:

+ 01 file scan toàn bộ hồ sơ theo quy định của AUN/SEED-Net

+ 01 công văn đề cử ứng viên nộp hồ sơ cho chương trình học bổng có chữ ký của Ban lãnh đạo Khoa/TT/PTN…nơi ứng viên đang làm việc (đối với trường hợp ứng viên đang là cán bộ giảng dạy, nghiên cứu của Trường ĐHBK)

+ 01 thư giới thiệu từ Ban Chủ nhiệm Khoa nơi ứng viên đang/đã từng theo học tại Trường ĐHBK (đối với trường hợp ứng viên là sinh viên, học viên cao học, cựu sinh viên)

+ Minh chứng cho các hoạt động mà ứng viên đã từng tham gia, hỗ trợ… trong dự án AUN/SEED-Net trước đây (nếu có).

Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 01/12/2023. Nhà trường không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết các trường hợp gửi sau thời hạn nêu trên.

Lưu ý: trong quá trình chuẩn bị các biểu mẫu theo quy định của dự án, ứng viên được yêu cầu liên hệ với Phòng Quan hệ Đối ngoại để được hướng dẫn chi tiết nhằm đảm bảo thông tin được đầy đủ và đúng theo yêu cầu của dự án.

  • Bước 2: Sau khi rà soát về tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ theo quy định của AUN/SEED-Net, nếu hồ sơ ứng viên đủ điều kiện, Phòng Quan hệ Đối ngoại sẽ thông báo đến ứng viên qua email để ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến theo quy định của AUN/SEED-Net:
  • Link nộp hồ sơ: https://www.cognitoforms.com/aunseednet6/applicationforsciencetechnologyandinnovationscholarship
  • Hạn chót để ứng viên nộp hồ sơ trên hệ thống của AUN/SEED-Net: 10/12/2023
  • Bước 3: Sau khi đã nộp hồ sơ thành công trên hệ thống, ứng viên phải thông báo cho Phòng Quan hệ Đối ngoại bằng cách email đến: ntpho@hcmut.edu.vn trước ngày 12/12/2023. Sau đó, nhà trường sẽ tiến hành xác nhận hồ sơ ứng viên chính thức trên hệ thống của AUN/SEED-Net theo quy định.

Lưu ý: những hồ sơ không được xác nhận (đề cử) bởi nhà trường sẽ bị AUN/SEED-Net xem như không hợp lệ và không được xét chọn bởi dự án.

  • Bước 4: Sau khi nhận được thông báo kết quả từ AUN/SEED-Net và Trường Đại học tiếp nhận phía Nhật Bản, ứng viên được yêu cầu hoàn thiện các biểu mẫu để nhà trường hoàn thành quá trình đề cử đến các cơ quan liên quan của Việt Nam làm cơ sở để Văn phòng JICA Việt Nam hỗ trợ các thủ tục tiếp theo trước khi ứng viên sang nhập học tại Trường tiếp nhận phía Nhật Bản. Quy trình này sẽ được AUN/SEED-Net và Phòng Quan hệ Đối ngoại hướng dẫn chi tiết đến các ứng viên được cấp học bổng.

Thông tin chi tiết về yêu cầu, điều kiện ứng viên, hướng dẫn, hồ sơ và mẫu đơn liên quan, Quý thầy cô và các bạn sinh viên vui lòng xem tại: https://aunseednet.sharepoint.com/:b:/s/office2/EapIrF8ilYZEsQPTUG47sA0BgZIp506g_1I2VA1m21nClA?e=a10kQS

hoặc scan QR code bên dưới.

Mọi thắc mắc, ứng viên có thể liên hệ cô Nguyễn Thị Phổ – Phòng Quan hệ Đối ngoại  qua email: ntpho@hcmut.edu.vn.

Trân trọng.

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Mới nhất

|

Quan tâm nhất

Comments are closed.

Tin liên quan

Chương trình học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ “Human Resources Development in the Mining Sector” năm 2024 thuộc chương trình KIZUNA

Chương trình học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ “Human Resources Development in the Mining Sector” năm 2024 ...

Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật Bản năm 2024 trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

Thông báo Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật Bản năm 2024 trong khuôn khổ dự án ...

Chương trình trao đổi sinh viên tại Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT), Đại học Thammasat, Thái Lan

Đối tượng: sinh viên đại học Thời gian chương trình: trao đổi 1 học kỳ (tháng 1 – tháng ...

Chương trình thực tập ngắn hạn tại Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT), Đại học Thammasat, Thái Lan năm 2023

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên thông tin về chương trình thực ...

Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật Bản năm 2023 thuộc dự án AUN/SEED-Net

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo đến Quý thầy cô và các bạn sinh viên thông tin về ...

Chương trình “Community and Technological Camp (CommTECH) Highlight 2023”

Chương trình này do Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS), Indonesia tổ chức dành cho tất cả ...

Sự kiện sắp tới
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 0
Hôm nay: 96
Tháng này : 6781
Tống lượng truy cập: 289793