Trường ĐH Bách khoa ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons

Viết bởi : quantri - Ngày đăng : 02/12/2020
Share Button
Trường ĐH Bách khoa ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons
 
Sáng ngày 03/11/2020 tại HT A4, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa với công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons. 
 
 
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa với công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons
 
Tham dự lễ ký kết, về phía công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons có ông Ngô Đình Ngọc Quang – Giám đốc Điều hành, ông Trần Ngọc Đức – Giám đốc Kỹ thuật và đại diện lãnh đạo các phòng, ban. Về phía trường ĐH Bách khoa, có PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của trường. 
 
Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng đánh giá cao về sự phát triển mạnh mẽ của công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons; đồng thời cho biết, trong thời gian tới, nhà trường sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc giáo dục hướng tới đồng hành cùng các doanh nghiệp. 
 
 
Nghi thức ký kết diễn ra với sự chứng kiến của hai bên
 
Đại diện công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons, ông Ngô Đình Ngọc Quang bày tỏ sự vinh dự khi được hợp tác với trường ĐH Bách khoa, bản thân ông cũng là cựu sinh viên của trường. Thông qua việc ký kết hợp tác, ông mong muốn trong tương lai sẽ song hành cùng với nhà trường trong các hoạt động nhằm ươm mầm tài năng cho ngành xây dựng.
 
 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược lần này khẳng định sự hợp tác bền vững giữa Nhà trường và Newtecons trên chặng đường tìm kiếm và ươm mầm tài năng trẻ
 
Với định hướng hỗ trợ sinh viên học tập và nghiên cứu, Newtecons và Trường ĐH Bách khoa cùng phối hợp triển khai các hợp tác, gồm: Tạo cơ hội thực tập trong môi trường thực tế cho sinh viên; Đồng hành cùng Đoàn, hội sinh viên tổ chức các khóa tập huấn cho cán bộ, các hoạt động tri ân theo chủ đề; Thành lập quỹ nghiên cứu, sáng tạo đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu khoa học và các cuộc thi nghiên cứu, phát triển công nghệ mới; Hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ; Định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng và những nội dung khác liên quan đến việc hỗ trợ, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.
 
Được biết, đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons cùng Trường Đại học Bách khoa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Lễ ký kết hợp tác chiến lược lần này khẳng định sự hợp tác bền vững giữa Nhà trường và Newtecons trên chặng đường tìm kiếm và ươm mầm tài năng trẻ. Đây sẽ là cầu nối để sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua cơ hội thực tập và đào tạo các kỹ năng làm việc.
 
P. QTTH-TT

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Mới nhất

|

Quan tâm nhất

Comments are closed.

Tin liên quan

Chương trình trao đổi sinh viên tại Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT), Đại học Thammasat, Thái Lan

Đối tượng: sinh viên đại học Thời gian chương trình: trao đổi 1 học kỳ (tháng 1 – tháng ...

Chương trình thực tập ngắn hạn tại Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT), Đại học Thammasat, Thái Lan năm 2023

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên thông tin về chương trình thực ...

Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật Bản năm 2023 thuộc dự án AUN/SEED-Net

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo đến Quý thầy cô và các bạn sinh viên thông tin về ...

Chương trình “Community and Technological Camp (CommTECH) Highlight 2023”

Chương trình này do Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS), Indonesia tổ chức dành cho tất cả ...

Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy”

Nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2014 đến nay VP. Uni Italia - Đại sứ ...

Chương trình Hội thảo với chủ đề “Hoạt động liên kết Đại học-Công nghiệp trong bối cảnh Chuyển đổi số”

Hội thảo được tổ chức theo hình thức Hybrid: kết hợp giữa điểm cầu trực tiếp tại Trường Đại học ...

Sự kiện sắp tới
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 0
Hôm nay: 329
Tháng này : 10906
Tống lượng truy cập: 270582