Qui trình xin visa cho đoàn vào

Viết bởi : admin - Ngày đăng : 18-02-2016
Share Button

Qui trình xin visa cho đoàn vào

* Cá nhân hoặc đoàn khách không thuộc các nước Châu Phi và theo đạo Hồi, nhập cảnh làm việc, tham quan dưới 15 ngày xin bổ sung các giấy tờ sau:

  • Thư mời
  • Bản photocopy passport của khách.
  • Vé máy bay.
  • Biểu mẫu xin visa do Phòng QHĐN cung cấp, có thông tin đầy đủ của cá nhân hoặc đoàn khách có chữ ký của Ban chủ nhiệm Khoa, vui lòng download tại ĐÂY
  • Nếu khách tham dự Hội nghị Hội thảo vui lòng bổ sung thêm:
    • Chương trình Hội Nghị Hội Thảo đóng dấu treo của Trường.
    • Quyết định cho phép tổ chức Hội Nghị Hội Thảo.
    • Thư mời khách tham gia Hội Nghị Hội Thảo.
    • Danh sách tất cả khách tham dự đóng dấu treo của Trường.

* Cá nhân hoặc đoàn khách thuộc các nước Châu Phi và theo đạo Hồi, nhập cảnh làm việc, tham quan dưới 15 ngày xin bổ sung các giấy tờ sau:

  • Thư mời
  • Bản photocopy passport của khách.
  • Vé máy bay.
  • Chương trình hoạt động cụ thể của khách(thời gian, địa điểm chi tiết, đối tác) có ký tên của BCN Khoa và đóng dấu Trường.
  • Cam kết khách hoạt động đúng chương trình và chịu trách nhiệm nếu khách vi phạm pháp luật, có ký tên của BCN Khoa và đóng dấu Trường.
  • Biểu mẫu xin visa do Phòng QHĐN cung cấp, có thông tin đầy đủ của cá nhân hoặc đoàn khách có chữ ký của Ban chủ nhiệm Khoa, vui lòng download tại ĐÂY
  • Nếu khách tham dự Hội nghị Hội thảo vui lòng bổ sung thêm:
    • Chương trình Hội Nghị Hội Thảo đóng dấu treo của Trường.
    • Quyết định cho phép tổ chức Hội Nghị Hội Thảo.
    • Thư mời khách tham gia Hội Nghị Hội Thảo.
    • Danh sách tất cả khách tham dự đóng dấu treo của Trường.

* Cá nhân hoặc đoàn khách nhập cảnh trên 15 ngày:

  • Đối với sinh viên (giảng viên) nước ngoài thực tập (làm việc) tại Trường có thời hạn từ 15 ngày trở lên:
    • Thư mời sinh viên đến thực tập
    • Quyết định cho phép sinh viên thực tập tại trường (*) hoặc giấy phép lao động (**), quyết định tiếp nhận cán bộ.
    • Bản photocopy của passport sinh viên.
    • Chương trình, kế hoạch thực tập chi tiết tại Trường.
    • Biểu mẫu xin visa do Phòng QHĐN cung cấp, có thông tin đầy đủ của cá nhân hoặc đoàn khách có chữ ký của Ban chủ nhiệm Khoa, vui lòng download tại ĐÂY (Lưu ý: xác nhận với sinh viên lại nơi sẽ nhận visa: tại ĐSQ hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước sở tại hoặc nếu nhận tại Sân bay thì phải có lý do chính đáng)

(*)Quy trình ra quyết định nhận thực tập do P.ĐT: 
1. Công văn đề nghị tiếp nhận của khoa

2. Phiếu đăng ký (mẫu bộ hồ sơ xin quyết định đã làm cho các sinh viên trước đây đính kèm)
3. Thư giới thiệu từ trường gốc của sinh viên, cán bộ
4. Lý lịch trích ngang của sinh viên, cán bộ
5. Bản Photo Passport
6. Giấy chứng nhận sức khỏe (được cấp bởi nước bạn)
7. 01 Tấm hình thẻ khổ 3x 4 và file hình để in thẻ cho sinh viên, cán bộ. (trường hợp sinh viên vào thực tập dài hạn).
8. Hợp đồng hoặc công văn của phòng Quan hệ đối ngoại chứng minh người này thuộc sinh viên diện trao đổi sinh viên, hoặc cán bộ hợp đồng với Trường.
 (**)Vui lòng liên hệ Phòng Tổ chức Hành chính để được hướng dẫn.

P.QHĐN sẽ tập hợp đủ thông tin và hỗ trợ khoa xin visa trong vòng 15 ngày làm việc (tính từ lúc tiếp nhận đủ hồ sơ từ Khoa). 
Những hồ sơ sát ngày đến VN của sinh viên, cán bộ (trong vòng 7 ngày) P. QHĐN xin từ chối hỗ trợ. Theo qui định của Cục Xuất Nhập Cảnh thì chỉ nhận và giải quyết hồ sơ trong vòng 7 ngày.

PHÒNG QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Mới nhất

|

Quan tâm nhất

Comments are closed.

Sự kiện sắp tới
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 0
Hôm nay: 115
Tống lượng truy cập: 674944