Chuyến công tác và làm việc với các đối tác chiến lược tại Hoa Kỳ của đoàn lãnh đạo Trường Đại học Bách Khoa

Viết bởi : quantri - Ngày đăng : 06-09-2019
Share Button

Chuyến công tác và làm việc với các đối tác chiến lược tại Hoa Kỳ của đoàn lãnh đạo Trường Đại học Bách Khoa

Ngày 26-28/08/2019, Ban lãnh đạo Trường do thầy Hiệu trưởng – PGS. TS. Mai Thanh Phong làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác và làm việc tại Đại học bang Arizona, Hoa Kỳ trong khuôn khổ dự án BUILD-IT. Đoàn công tác bao gồm PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Chương trình Đào tạo Quốc tế OISP. Trong chuyến công tác, đoàn đã có dịp tham gia các hội nghị với lãnh đạo cấp cao của Trường ĐH bang Arizona, Hoa Kỳ về các nội dung liên quan đến quản trị thương hiệu, liên kết doanh nghiệp và tự chủ đại học. Chương trình hội nghị phục vụ cho mục tiêu phát triển chiến lược của Trường.

BK cong tac UIS 082019(Từ trái qua, lần lượt thứ năm – sáu – bảy) Phái đoàn Trường ĐH Bách khoa gồm PGS.TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc VP. Đào tạo Quốc tế (OISP), tại University of Illinois Springfield (Mỹ).

Chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Khoa Quốc tế học, UIUC.

Nhân chuyến công tác tại Hoa Kỳ, đoàn đã có các chuyến tham quan và làm việc cùng đối tác chiến lược của Trường là đại học Illinois tại cơ sở Springfield (UIS)  và cơ sở Urbana-Champaign (UIUC). Đây là hai đơn vị hợp tác đào tạo ngành Quản lý Công nghiệp/ Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật Điện – Điện tử thuộc khuôn khổ chương trình Liên kết Quốc tế của Trường ĐH Bách khoa. Sinh viên học 2 năm đầu tại Bách khoa, 100% tiếng Anh; 2 năm cuối chuyển tiếp sang Illinois để học tập và nhận bằng do đối tác cấp. Đoàn đã có dịp gặp gỡ với các cựu sinh viên Trường đang công tác và học tập tại UIS và UIUC để tìm hiểu và cuộc sống và môi trường học tập của các cựu sinh viên.

DHBK cong tac UI 04

Đến thăm sinh viên và cựu sinh viên Bách khoa – chương trình Liên kết Quốc tế đang học tập và sinh sống tại Illinois. Từ trái qua, lần thứ hai – ba – năm: Nguyễn Giang, Adella Nguyễn – cựu SV K2013, và Vũ Nguyễn Cao Nguyên – SV K2016 chương trình Liên kết Quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh.

Kết thúc chuyến công tác, đại diện trường là PGS. TS. Mai Thanh Phong trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của các trường đối tác tại Hoa Kỳ bao gồm Đại học bang Arizona, Đại học Illinois tại Springfield và Illinois Urbana Champaign. Trường sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các hợp tác sâu rộng với các đối tác nêu trên trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, hội nghị – hội thảo và trao đổi giảng viên – sinh viên.

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Mới nhất

|

Quan tâm nhất

Comments are closed.

Tin liên quan

Cuộc thi sáng tạo khoa học "Green Talents"

Phòng Quan hệ Đối ngoại kính chuyển thông báo từ Văn phòng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức ...

Chương trình học bổng "The Audi Environmental Foundation Scholarship"

P. QHĐN trân trọng thông báo về Chương trình "The Audi Environmental Foundation Scholarship" do Quỹ ...

Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐH Bách Khoa và các trường ĐH châu Âu

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo về chương trình trao đổi sinh viên trong khuôn khổ ...

Chương trình “Community and Technological Camp (CommTECH) Highlight 2020”

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo đến Quý thầy cô và các bạn sinh viên thông tin về ...

Ngày hội Giáo dục đại học Đức và Buổi tiếp xúc trực tiếp GS Đức

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng kính chuyển thông báo từ Văn phòng Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức ...

Sự kiện sắp tới
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 0
Hôm nay: 68
Tống lượng truy cập: 1335249