Giới thiệu chung

Viết bởi : admin - Ngày đăng : 16-06-2015
Share Button

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA PHÒNG QHDN

a. Chức năng:

Phòng Quan Hệ Đối ngoại (QHĐN) có chức năng tham mưu và giúp cho Hiệu Trưởng trong công tác phát triển mối quan hệ hợp tác quốc tế.

bNhiệm vụ:

–  Xây dựng các dự án hợp tác quốc tế. Tổ chức ký kết, theo dõi thực hiện, đánh giá định kỳ, tổng kết và đánh giá kết thúc dự án.

– Chủ động tìm kiếm và giữ mối quan hệ tốt đối với các đối tác nước ngoài, thu thập, tập hợp các thông tin khoa học kỹ thuật, phát hiện các tổ chức đơn vị, cá nhân có khả năng, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, NCKH và CGCN, có thiện chí hợp tác và giúp đỡ Nhà trường để đề xuất với Hiệu trưởng thiết lập mối quan hệ hợp tác.

– Thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực QHQT: tổ chức cho các đoàn quốc tế ra vào trường, lo các thủ tục xuất nhập cảnh cho khách quốc tế. Theo dõi, đánh giá kết quả làm việc và rút kinh nghiệm để tham mưu cho Hiệu trưởng.

– Theo dõi, kiểm tra, kịp thời phát hiện và đề xuất các biện pháp giải quyết những hiện tượng sai trái, vi phạm trong công tác quan hệ quốc tế của Trường.

– Phối hợp, hướng dẫn, giới thiệu đối tác cho các Khoa, Trung tâm để phát triển mối quan hệ quốc tế. Có trách nhiệm quản lý các hoạt động Quan hệ Quốc tế của các đơn vị trong trường.

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Mới nhất

|

Quan tâm nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện sắp tới
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 0
Hôm nay: 195
Tống lượng truy cập: 462458